43/3A Tân Thới Nhất 8, Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM
inluabinhminh@gmail.com
0937 939 685
  • slide-3
  • Slideshow
  • Slide 2

Chọn công ty in ấn nào tốt?

Chọn công ty in ấn nào tốt

    Thiết kế một ấn phẩm đã khó việc cho những ấn phẩm ấy ra đời càng khó hơn, bạn đang có trong tay một bản thiết kế ấn phẩm mà bạn hài lòng và bạn nghĩ công đoạn tiếp theo chỉ việc mạng bản market đó đi in là được? bạn có biết rằng có bản market đó thì bạn mới chỉ đi được một nữa đoạn đường thôi không, đoạn còn lại là in ấn market đó thành phẩm, việc in ấn đòi hỏi các yếu tố về kỹ thuật, sự chuyên nghiệp, các rủi ro thường xảy ra như: sai tỷ lệ, kích thước, sai nội dung, sai màu … tất cả đều có thể khiến mẫu thiết kế của bạn trở nên vô giá trị.

    Vì vậy, việc chọn doanh nghiệp, công ty in ấn có kinh nghiệm là rất quan trọng nó có thể ảnh hưởng đến thời gian tiến độ kế hoạch kinh doanh của bạn, chúng tôi luôn ý thức về chất lượng và uy tín về thời gian giao hàng. Chúng tôi cân nhắc trong từng chi tiết từ bản thiết kế đến chất lượng màu sắc, hình ảnh.

    Bạn liên lạc với chúng tôi qua email: inluabinhminh@gmail.com hoặc gọi vào số anh Huy 0937.939.685 để được tư vấn miễn phí, chúng tôi sẽ định hướng những gì tốt nhất để được một ấn phẩm đẹp cho bạn. Chúng tôi sẽ báo giá lại sau 5’’ ngay sau khi có được những thông tin và yêu cầu của bạn.

Đến với công ty in lụa Bình Minh bạn sẽ yên tâm về      : Giá cả

                                                                                        : Chất lượng thành phẩm

                                                                                        : Thời gian giao hàng

    Chúng tôi hiểu rõ những công đoạn, từng vấn đề hơn bất cứ công ty nào khác, với kinh nghiệm, kỹ thuật chúng tôi mang đến cho bạn sự tối ưu nhất, giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu.

    Nếu bạn muốn tìm công ty in ấn lâu dài bạn hãy đến với  dịch vu in ấn của công ty In Lụa Bình Minh, chúng tôi mong muốn sẽ trao cho bạn những gói dịch vụ tốt nhất.

    Rất mong sẽ được hợp tác cùng bạn!

Bài viết khác
zalo